VOV - Chuyên đề giáo dục "Học Cao học"

Nhận lời mời của Diễn đàn VOV2 - Đài Tiếng nói Việt Nam, vào ngày 20/12/2019, ông Đào Cường Việt – Trưởng phòng nhân sự Công ty LG Innotek đã có cuộc trao đổi trực tiếp với các thính giả qua sóng phát thanh VOV2 96,5khz, với chuyên đề giáo dục “Học Cao học”.

Tham dự chương trình, các khách mời đã cùng trao đổi và trả lời nhiều câu hỏi như Tại sao nhiều trường Đại học uy tín về chất lượng đào tạo lại khó tuyển sinh hơn nhiều so với những trường có thứ hạng thấp? Học cao học ở đâu để khi đầu tư thời gian, công sức và tiền bạc, bạn không chỉ có trong tay tấm bằng mà thực sự có kiến thức, kỹ năng quản lý điều hành công việc 1 cách hiệu quả? Các trường Đại học cần phải làm gì để tạo cơ hội cho người học có 1 chương trình học hấp dẫn, hiệu quả? Các doanh nghiệp mong chờ điều gì ở các sinh viên tốt nghiệp Cao học, vừa có kiến thức, vừa có kĩ năng cần thiết trong công việc?...

Với LG Innotek, công ty cũng đang triển khai chương trình học bổng thạc sĩ cho các bạn sinh viên, nhằm thúc đẩy tạo nên nền tảng tri thức và kỹ năng vững chắc cho các Kỹ sư tương lai trên con đường đi đến thành công.

Chúng tôi khuyến khích các bạn sinh viên nắm bắt cơ hội tuyệt vời này để được hưởng lợi và tiếp cận những kiến thức tiên tiến, chuẩn bị hành trang vững vàng trước khi ra trường cũng như có cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và hiện đại như ở LG Innotek, một trong những công ty hàng đầu thế giới!

Hotline tuyển dụng 0225.625.8206