LG Innotek Việt Nam Hải Phòng tiếp tục ghi danh "100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" 2023

Công ty TNHH LG Innotek Việt Nam Hải Phòng được vinh danh trong bảng xếp hạng “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” 2023 do Anphabe bình chọn.

 

Tiếp nối sự thành công của năm 2022, công ty LG Innotek Việt Nam Hải Phòng một lần nữa nằm trong danh sách “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” do Anphabe bình chọn. Khẳng định được vị thế của mình không chỉ là tập đoàn sản xuất linh kiện hàng đầu thế giới mà đây còn là nơi có một môi trường làm việc lý tưởng dành cho nhân viên với những đãi ngộ và phúc lợi tuyệt vời. Để có được sự thành công đó, nó không chỉ là sự nỗ lực của ban lãnh đạo công ty mà còn là sự cố gắng của toàn thể các nhân viên.

 

LG Innotek Việt Nam Hải Phòng được vinh danh trong trong Bảng xếp hạng "100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam".

 

LG Innotek Việt Nam Hải Phòng đặt yếu tố con người làm trọng tâm, đảm bảo môi trường làm việc hiệu quả

cho toàn bộ nhân viên của mình.
 

Bảng xếp hạng dựa trên kết quả chuỗi Khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam được thực hiện hoàn toàn độc lập, năm nay ghi nhận ý kiến đánh giá khách quan của 63.878 người đi làm có kinh nghiệm đến từ 18 nhóm ngành nghề và 9.638 sinh viên đến từ 113 trường đại học trên toàn quốc. Chương trình do 𝗔𝗻𝗽𝗵𝗮𝗯𝗲 khởi xướng từ 2013 với sự bảo trợ của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và kiểm chứng bởi đơn vị thứ ba (Intage Việt Nam).

 

Để xem danh sách đầy đủ, vui lòng truy cập website: https://vietnambestplacestowork.com

Hotline tuyển dụng 0225.625.8206