Gala tổng kết cuối năm 2019

Ngày 27/12/2019, trong không khí vui mừng tổng kết một năm cũ sắp qua đi, hân hoan chào đón một năm mới sắp đến, Công ty TNHH LG Innotek Việt Nam Hải Phòng đã tổ chức chương trình Gala tổng kết năm 2019.

Tiếp nối thành công của Gala năm 2018, chương trình Gala năm nay được tổ chức với nhiều hoạt động đặc sắc, thú vị, thu hút được sự tham gia nhiệt tình của cán bộ công nhân viên công ty, giúp mọi người có được thời gian thư giãn, giải trí sau một năm làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, chương trình cũng góp phần hình thành môi trường làm việc, văn hóa của LG Innotek, là dịp để gắn kết tinh thần cho cán bộ công nhân viên, tạo không khí vui vẻ, phấn chấn cho một năm sản xuất sắp tới hứa hẹn đầy thành công.

Chương trình Gala được tổ chức với nhiều hoạt động thú vị, có thể kể đến như:

1. Cuộc thi Tìm kiếm tài năng LG Innotek 2019

Trải qua nhiều vòng sơ loại căng thẳng, từ 18 tiết mục đăng kí ban đầu, BTC đã chọn ra 8 tiết mục xuất sắc nhất để trình diễn trong buổi Gala. Tất cả các tiết mục đều được đầu tư, tập luyện nghiêm túc, thể hiện được cá tính riêng của từng đội thi.

Kết quả chung cuộc, bộ phận PE đã xuất sắc giành giải Nhất với tiết mục “Led dandmine dance” đầy xúc động.

2. Cuộc thi ảnh “We are LG Innotek”

Đúng như tên gọi, những bức ảnh tham dự không chỉ ghi lại những khoảnh khắc đẹp của các đội thi, mà đây còn là dịp để cán bộ công nhân viên bày tỏ tình yêu với gia đình LG Innotek, mái nhà thứ 2 của mình.

Giải nhất đã được trao cho bức ảnh rất đẹp của bộ phận PE.

3. Bốc thăm trúng thưởng

Như thường lệ, Gala tổng kết cuối năm cũng là dịp để LG Innotek gửi đến cán bộ công nhân viên những phần quà giá trị, thay cho lời cảm ơn chân thành của Ban lãnh đạo công ty cho sự cố gắng, nỗ lực làm việc trong suốt một năm vừa qua.

Tổng cộng, BTC đã trao gần 50 phần quà giành cho các cá nhân khác nhau. Trong đó, phần quà đặc biệt nhất đã được trao cho nhân viên Nguyễn Thị Yến thuộc bộ phận QA.

Một số hình ảnh khác của chương trình Gala năm nay:

Chương trình Gala năm 2019 đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Cảm ơn và hẹn gặp lại ở Gala năm 2020.

Hotline tuyển dụng 0225.625.8206