Chuyến thăm của Tổng giám đốc LG Innotek tại Đại học Bách khoa Hà Nội

Ngày 22/11/2019, Tổng giám đốc LG Innotek - ngài Cho Ji Tae, đã có chuyến thăm và thỉnh giảng tại Đại học Bách khoa Hà Nội.

Trong buổi trò chuyện với sinh viên tại đây, Tổng giám đốc đã chia sẻ về quá trình thành lập, các thành tựu đạt được cũng như những định hướng phát triển tương lai của LG Innotek.

Ngay sau buổi thỉnh giảng, Tổng giám đốc đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với PGS.TS Hoàng Minh Sơn - Hiệu trưởng trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Tổng giám đốc cho biết "Các sinh viên Bách khoa rất thông minh. Công ty LG Innotek tự hào tuyển dụng được nhiều cựu sinh viên được đào tạo bài bản, trưởng thành từ Bách khoa Hà Nội. Họ hiện đang giữ những vị trí quan trọng trong công ty."

Theo Tổng giám đốc, sắp tới LG Innotek có kế hoạch xây dựng và vận hành một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) tại Việt Nam, và một trong những đối tác đầu tiên mà LG Innotek mong muốn hợp tác là trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Đáp lại những chia sẻ này của Tổng giám đốc, PGS.TS Hoàng Minh Sơn cho biết: Chúng tôi cảm nhận được nhu cầu của các tập đoàn doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt từ Hàn Quốc đã dần dần muốn tuyển dụng sinh viên không chỉ có bằng cử nhân mà còn có bằng thạc sĩ. Chúng tôi cho rằng không có gì tốt bằng đào tạo gắn với thực tiễn, gắn với doanh nghiệp. Đây là con đường đi tốt nhất cho sinh viên, chuẩn bị cho các em định hướng nghề nghiệp sau này”.

Trước mong muốn hợp tác của LG Innotek với nhà trường, PGS. TS Hoàng Minh Sơn thay mặt nhà trường cảm ơn Tổng giám đốc, đồng thời cam kết sẽ sớm có những cuộc làm việc, trao đổi hai bên để dự định nhanh chóng được triển khai thành dự án có chất lượng trong tương lai.

Hotline tuyển dụng 0225.625.8206