Boom-Up 2024 Chúng ta đã làm được! LGITVH Cố lên

Boom-Up 2024: LGIT-VH Đã Làm Nên Kỳ Tích!

Trong không khí hân hoan của những thành tựu đạt được, chúng tôi - LG Innotek Việt Nam (LGIT-VH) - tự hào thông báo về sự kiện “Boom-Up 2024” đã diễn ra thành công rực rỡ. Đây là dấu mốc quan trọng, khẳng định sức mạnh tập thể và nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên.

Lời Cảm Ơn từ Giám Đốc Giải Pháp Quang Học - Mr. Cho Ji Tae

Giám đốc giải pháp Quang học - Mr. Cho Ji Tae, cùng ban lãnh đạo công xin gửi tặng mỗi người một món quà nhỏ như lời cảm ơn và chúc mừng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Sự kiện Boom-Up không chỉ là một sự kiện, mà còn là biểu tượng của sự đánh giá cao và sự ghi nhận từ phía ban lãnh đạo đối với từng cá nhân trong công ty.

Quý I Năm 2024: Một Bước Tiến Vững Chắc. Quý I năm 2024 đã chứng kiến sự đoàn kết và cống hiến không mệt mỏi của mỗi thành viên LGIT-VH. Kết quả là, chúng ta đã đạt được mục tiêu tỉ lệ Yields một cách xuất sắc, một thành tựu đáng tự hào cho toàn công ty.

Hướng Tới Những Thành Công Mới

Chúng ta không dừng lại ở đây. Hãy cùng nhau tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa để chinh phục những mục tiêu và thành công mới trong chặng đường còn lại của năm 2024. Mỗi bước đi là một dấu ấn, mỗi thành công là một niềm vui chung cho toàn thể LGIT-VH.

 

Với tinh thần “Boom-Up”, chúng ta đã làm được và sẽ tiếp tục làm được nhiều hơn nữa. LGIT-VH, cùng nhau tiến bước, cùng nhau vươn xa, và cùng nhau tạo nên những giá trị mới cho tương lai.

LGIT-VH Cố Lên!

Hotline tuyển dụng 0225.625.8206